Giỏ hàng

phong cách nội thất Hàn Quốc cho chung cư

Qua bao năm phong cách nội thất Hàn Quốc dường như không theo 1 chuẩn mực nào của các nước phương Tây hay phương Đông. Thiết kế nội thất chung cư phong cách Hàn Quốc luôn tuân thủ theo một trật tự riêng của chúng, và không theo chủ đạo nhất định. Bài viết dưới đây của nội thất Ochu sẽ giúp bạn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc nhé.

1. Tìm hiểu về phong cách thiết kế nội thất chung cư Hàn Quốc?

Phong cách thiết kế chung cư nội thất Hàn Quốc thể hiện những yêu tố quan trọng như: Đơn giản, khiêm tốn, sâu sắc giá trị từ thiên nhiên. Đi qua từng năm tháng dù có nhiều sự chọn lọc từ các nước phương Tây, nhưng phong cách thiết kế của Hàn Quốc vẫn không bị phai lùi và vẫn giữ nét đẹp truyền thống của nội thất Hàn Quốc

Phong cách thiết kế chung cư nội thất Hàn Quốc thường sử dụng những gam màu cơ bản mang thiên hướng nhẹ nhàng của truyển thống nội thất Hàn Quốc như: trắng sữa, vàng nhạt, xanh baby,... Những màu này để thể hiện sự dịu dàng trong phong cách thiết kế. 

Ngoài ra chất liệu cũng góp một phần làm nổi bật cách thiết kế chung cư nột thất Hàn Quốc. Sự nhuần nhuyễn kết hợp tinh xảo tạo nên một chất liệu phong phú có thẩm mỹ cao.


2. Tìm hiểu về nội thất Hàn Quốc bên trong chung cư?

Một căn chung cư có thiết kế đẹp cũng sẽ tương đương với những món đồ nội thất Hàn Quốc phù hợp. Căn nhà của bạn nếu theo đậm nét Á Đông thiết kế gắn liền với cỏ cây hoa lá gắn liền với thiên nhiên thì những bộ nội thất là những đồ gỗ cao cấp như:gương đứng dựa tường Hàn Quốcgiường, kệ treo quần áo đa năngkệ đa năng Hàn Quốc. Nổi bật nhất chính là phong cách này phụ thuộc vào loạt đồ trang trí và họa tiết.

Ngoài ra sự trang nhã về màu sắc, đường nét cũng như thiết kế tổng thể ta như nhìn thấy nó có hình có khối riêng đó là phong cách hiện đại. Hai yếu tố này kết hợp như thành một kiệt tác của nội thất Hàn Quốc.

Nội thất ochu chúng tôi luôn cập nhật chương trình ưu đãi cho nội thất Hàn Quốc với mức giá cực sốc để biết thêm về giá và chi tiết các sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn đem cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và ưu đãi hấp dẫn nhất.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top