Giỏ hàng

Sai lầm mắc phải khi đặt gương của nhiều người và cách giải quyết

Tìm nơi đặt gương không phải là dễ dàng với nhiều người, nhưng nếu chúng ta đặt sai cách thì sẽ gặp nhiều hậu họa khôn lường như vận khi không tốt, tiền tài khó thăng tiến, sức khỏe không ổn định. Bài viết dưới đây của nội thất Ochu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về các đặt gương và cách giải quyết tốt nhất.

1. Đặt gương đối diện bàn học, bàn làm việc

Việc đặt gương đứng hoặc gương treo đối diện bàn học, bàn làm việc sẽ dẫn đến làm cho học sinh bị phân tâm trong học tập, giảm khả năng tập trung suy nghĩ, khả năng tư duy suy nghĩ sẽ ít đi, một thời gian dài sẽ dẫn đến kết quả học tập kém. Ngay cả người lớn cũng thế việc đặt 1 tấm gương đối diện cũng sẽ làm giảm khả năng tập trung suy nghĩ, khả năng tư duy suy lâu dần sẽ đánh mất hiệu quả làm việc của bạn, gây ảnh hưởng lớn đến gia đình và cá nhân.

Ngoài ra đặt gương đối diện bàn học, bàn làm việc cũng gây cản trở việc soi gương, khó khăn  trong việc di chuyển.2. Đặt gương đối diện bàn ăn

Gương nếu được treo đúng trong phòng ăn sẽ phản chiếu đồ ăn thức uống sẽ mang lại ý nghĩa thực phẩm dồi dào, sự sung túc hạnh phúc cho gia đình. Gương có tác dụng “nhân đôi” mà nhiều người còn đặt gương trước biểu tượng của tiền bạc và sự sung túc, và ngược lại tránh để gương đối diện những thứ cũ kỹ, những thứ tượng trưng cho tiền bạc phải chi ra, như hóa đơn.

Nếu treo gương không đúng vị trí nó sẽ phản chiếu lại ánh sáng từ đèn phòng ăn, gây chói mắt cho người sử dụng. Trong trường hợp này ta nên dùng đèn dây tóc hoặc đèn trần sẽ giúp bữa tiệc của chúng ta trở lại bình thường khi không chói mắt nữa.

3. Đặt gương gần cửa sổ

Trang trí gương trong căn phòng bên cửa sổ cũng giúp gương phải chiếu lại ánh sáng, làm cho ánh sáng phải chiếu vào căn phòng giúp căn phòng chúng ta thêm sáng tự nhiên hơn. Ngoài ra  sẽ giúp chúng ta giảm bớt một phần điện năng tiêu thụ giúp giảm đi một khoản chi phí.

Việc đặt gương đúng vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng. Hơn thế nữa gương đặt gần cửa sổ để phản chiếu cho chúng ta cảnh thiên nhiên bên ngoài.

6 Những vị trí không nên khi đặt gương

  1. Cống bẩn hoặc các hình ảnh khó chịu.
  2. Cửa ra vào và cửa sổ.
  3. Ngọn lửa trong bếp.
  4. Giường ngủ.
  5. Góc nhọn của nội thất hoặc tường.
  6. Bồn cầu.

Để đặt gương đúng cách liên hệ Nội thất ochu chúng tôi luôn cập nhật chương trình ưu đãi cho nội thất Hàn Quốc với mức giá cực sốc để biết thêm về giá và chi tiết các sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn đem cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và ưu đãi hấp dẫn nhất.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top