Giỏ hàng

Phân tích kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc

Nếu một chiếc áo size là quan trọng nhất giúp người mặc cảm thấy phù hợp nếu bạn ốm hãy chọn size nhỏ còn lớn hãy chọn sai lớn nói tóm gọn là hãy chọn size áo phù hợp với thân hình.

Không chỉ dừng lại ở quần áo mà tất cả các sản phẩm khác và trong nội thất kích thước là cái quan trọng nhất quyết định đồ hài hòa cảu một căn phòng hay tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc. Trong đó kích thước bàn làm việc chiếm tỉ lệ cao giúp công việc diễn ra hiệu quả của một người nhân viên hay lãnh đạo

Tiếp đến đó là chất liệu cần chọn những chất những liệu có độ bền cao, ưu tiên sử dụng những chất chiệu tự nhiên hoặc những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, như vậy tuổi thọ và đọ bền sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn

Kiểu dáng màu sắc chắc chắn phải là một, cần phải được phối hợp một cách hài hòa với tổng thể nội thất bên trong ngôi nhà hay văn phòng công ty, giúp tạo ra sự đồng bộ một thể thống nhất chung cho toàn bộ.

Và một phần quan trọng nữa là phong thủy hay tính ngưỡng của tính chất công việc cũng phải được lưu tâm đến. Bởi những chiếc bàn đạt chuẩn sẽ được nhà sản xuất khéo léo đưa vào để hội tụ đẩy đủ sinh khí cho không gian

Các loại hình bàn làm việc phổ biến:

1. Bàn chữ L (bàn góc chữ L, bàn góc tường)

Các văn phòng hiện nay nhằm lắp đầy các khoảng trống ở gốc tường đã đi theo phong cách bàn làm việc chữ L còn gọi là bàn làm việc góc tường chúng trở nên phổ biến ở những không gian hiện đại và dần được phổ biến tại các văn phòng tại Việt Nam.

Khác so với các loại bàn làm việc khác, khi nói về quy chuẩn cho chiếc bàn làm việc chữ L thì thiết kế này không có kích thước nào chính xác 100%, thiết kế bàn làm việc L phụ thuộc rất lớn vào diện tích của căn phòng mà nhà thiết kế hoặc khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm sao cho thực sự phù hợp.Nhưng kích thước phổ biến được sử dụng nhiều cho bàn góc chữ L thường có chiều dài tối thiểu là 1m4 và chiều rộng tối đa là 1m8, chiều cao vẫn được mặc định là 75cm.

Một số kích thước bàn tiêu chuẩn góc L hiện có trên thị trường:

* 140 x 140 x 75cm (R x D x C)(Rộng x Dài x Cao)
* 140 x 150 x 75cm (R x D x C)(Rộng x Dài x Cao)
* 160 x 160 x 75cm (R x D x C)(Rộng x Dài x Cao)

2. Bàn làm việc hình chữ nhật

Sử dụng lối thiết kế cơ bản, mẫu mã phụ thuộc vào kiểu chân bà cũng như cơ cấu lắp đặt của nhà sản xuất quy định

Ứng dụng của bàn làm việc chữ nhật được xem là dạng bàn thông dụng nhất hiện nay và được sử dụng phổ biến trong nội thất văn phòng cũng như nội thất gia đình, phục vụ rất tốt cho công việc học tập.

Hiện nay bàn làm việc hàn quốc hiện đang rất được ưa chuộng và đang hình thành nên xu hướng mới trong ngành nội thất tối giãn nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.Chiều dài tối thiếu là 80cm, chiều sâu là 60cm và chiều cao thường sẽ được mặc định theo chuẩn quốc tế và Việt Nam xấp xỉ là 75cm cho một chiếc bàn làm việc cá nhân cũng như học tập chuẩn khoa học.

Một số kích thước bàn làm việc mặt chữ nhật đang được khách hàng đặc biệt ưa chuộng cũng như chọn lựa:

* 60 x100 x 75cm (R x D x C) (Rộng x Dài x Cao)
* 60 x 120 x 75cm & 70 x 120 x 75cm (R x D x C)(Rộng x Dài x Cao)
* 70 x 140 x 75cm & 70 x 140 x 75cm (R x D x C)(Rộng x Dài x Cao)

3. Bàn làm việc kết hợp tủ sách

Về loại hình thiết kế này thường sẽ bị giới hạn chiều cao từ mặt đất lên đến kệ không quá 1m8 và không được dưới 1m2 đây là tiêu chuẩn bạn nên nhớ. Ngoài ra, kích thước mặt bàn giao động từ 1m2 đến 1m4 và chiều sâu từ 50 đến 70cm.

So với các bàn làm việc thông thường thì dạng bàn làm việc kết hợp này có kích thước lớn hơn bởi tích hợp thêm kệ sách, chiều cao có thể thay đổi tùy vào mục địch và nhu cầu sử dụng. Phải chú ý trước khi quyết định lựa chọn kích thước để tránh bất tiện về sau này trong quá trình sử dụng hay vận chuyển.Một số kích thước tiêu chuẩn cho bàn làm việt kết hợp kệ sách là:

* Kích thước mặt bàn: 1.2m x 55cm - (80cm x 50cm) (D x R)
* Kích tước kệ: Kệ trên 120cm x 18cm kệ dưới 120cm x 25cm - (80cm x 18cm và 80cm x 25cm)
* Chiều cao mặt bàn 75cm
* Tổng chiều cao: 1,4m (C

Có vẻ như việc phân tích này phức tạp hơn chúng ta nghĩ đúng không nào, không sao cả việc lựa chọn bàn làm việc giúp công việc diễn ra trơn tru nhanh chóng thì tốt chút thời gian để đọc bài và phân tích sẽ tốt hơn cho không gian làm việc của mình thì không đáng là bao.

OChu cung cấp những sản phẩm nội thất kiểu hàn quốc đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất, luôn có chính sách đổi trả 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm sau đó mới thanh toán, giao hàng tận nơi toàn quốc từ Bắc đến Nam.

Nội thất Ochu với phong cách Hàn Quốc luôn chiếm được tình cảm của nhiều người bởi những thiết kế đơn giản và tính tiện dụng mà nó đem lại. Hãy mau tân trang cho ngôi nhà bằng một chiếc tủ áo quần mang phong cách Hàn để ngôi nhà trở nên độc đáo.

 

OCHU - NỘI THẤT HÀN QUỐC

CN - Miền Nam: 37 Đường Số 3, Cityland Park Hills Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 1900 98 99 21

Email: ochu.noithathanquoc@gmail.com

Website: www.noithathanquocochu.vn

Fanpage: OChu - Nội Thất Hàn Quốc

Facebook Instagram Youtube Twitter Top