Giỏ hàng

Nội thất đơn giản và ít tiền có thể thiết kế một không gian phòng ngủ đẹp, tinh tế không?

Tất nhiên câu trả lời cho câu hỏi này sẽ khá đơn giản cho những bạn có óc sáng tạo và biết một chút về nội thất. Và tất nhiên ai cũng có thể thiết kế cho mình một phòng ngủ đẹp với mức chi phí rẻ hơn so với những gì mọi người tưởng tượng.
 

 

Vậy chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu những điểm cần thiết giúp tạo ra một không gian phòng ngủ đẹp tuyệt vời để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. 

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với màu sắc của phòng ngủ nơi mà giúp bạn lấy lại tinh thần thoải mái sau một ngày làm việc vất vả thì cần có một tông màu sáng giúp chúng ta bớt căng thẳng hơn thay vì tông màu tối. Hơn thế, việc chọn tông màu sáng cũng giúp chúng ta dễ phối nội thất hơn, nhất là những tông màu như màu trắng, xám tro,v.v..

Tiếp theo, làm thế nào để chọn những nội thất đẹp, gọn gàng, đơn giản, đỡ chiếm diện tích và tất nhiên là ít tốn kém nhất có thể. Thay vì chọn những món nội thất đắt đỏ và quá tốn diện tích, chúng ta có thể chọn những món nội thất nhỏ ngọn và nhiều tiện ích để làm phòng ngủ đẹp hơn. 

Ví dụ như thay vì một chiến tủ đồ lớn cồng kềnh và đắt đỏ, chúng ta có thể chọn một chiếc kệ treo đồ đa năng có thể treo đồ, có ngăn để đồ xếp và có thể đặt những thứ khác nữa thay vì quần áo, đặt biệt chúng ta không cần dành một khoảng trống để mở chiếc tủ một cách nặng nhọc. Không những tiện lợi mà còn rất tinh tế giúp căn phòng ngủ đẹp hơn so với một chiếc tủ sắt thô cứng và cồng kềnh.

Thay vì một chiếc giường chiếm nhiều không gian và vướng víu, chúng ta có thể chọn một chiếc giường pallet nhỏ gọn có thể tháo rời và dẹp gọn vào một góc nhà. Không những thế chi phí của chiếc giường pallet  cũng khá rẻ so với những chiếc giường khác nhưng cũng không kém phần tinh tế khi phối với một căn phòng ngủ đẹp.Ngoài ra còn rất nhiều nội thất rẻ đẹp để bạn lựa chọn cho căn phòng ngủ đẹp đẽ của các bạn như một tấm gương đứng, bàn trang điểm, bàn ghế làm việc, kệ đa năng, kệ treo tường, tủ giày thông minh, v.v. Nội thất Hàn Quốc OCHU sẽ là giải pháp cho những vấn đề về nội thất của các bạn với chi phí rẻ chưa từng có nhưng vẫn đẹp đến tinh tế.


 

OCHU - NỘI THẤT HÀN QUỐC

Địa chỉ: 37 Đường Số 3, Cityland Park Hills Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Số điện thoại: 1900 98 99 21

Email: ochu.noithathanquoc@gmail.com

Website: www.noithathanquocochu.vn

Fanpage: OCHU - Nội Thất Hàn Quốc

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top