Giỏ hàng

Những tiêu chí để lựa kệ treo quần áo phù hợp với không gian nhà bạn

Các mẫu kệ treo quần áo là một trong những sản phẩm nội thất gia đình bán chạy hàng đầu hiện nay, đây là sản phẩm mang đến cho các gia đình rất nhiều tiện ích và sự sang trọng. Khi lựa chọn sản phẩm kệ treo quần áo bạn không cần phải lo lắng vấn đề chất lượng, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian gia đình mình nhất bạn nên tham khảo một số tiêu chí dưới đây.


STANDING HANGER TRẮNG | CÂY TREO ĐỒ – Nội Thất Hàn Quốc


1. Khi lựa chọn cây treo quần áo cho không gian nhà bạn cần quan tâm đến

- Các mẫu kệ treo quần áo phải đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, phải làm sao bày được nhiều quần áo nhưng vẫn gọn gàng, khoa học để tạo nên không gian gọn gang nhất.

 - Phải đảm bảo tính thẩm mỹ tránh sự bừa bộn. - Tạo nên cá tính và phong cách riêng cho không gian nhà bạn. Nên có một chút khác biệt để tạo nên một chút ấn tượng cho căn phòng nhà bạn.

 - Tuổi thọ của cây treo quần áo phải cao, cũng như phải chắc chắn, sử dụng được lâu dài.

2. Những tiêu chí để lựa chọn cây treo quần áo

Lựa chọn chất liệu giá phơi quần áo

- Lựa chọn chất liệu của cây phơi đồ là mối quan tâm của rất nhiều người. Các mẫu kệ treo quần áo cần được làm từ chất liệu cao cấp, mắc áo đơn được làm từ chất liệu inox hoặc thép mạ với 1 trục chính duy nhất và các móc treo bên trên.

- Móc áo kép được làm từ chất liệu thép mạ Cr – Ni rất chắc chắn, độ bền cao và kiểu dáng hợp thời trang. Bạn có thể lựa chọn chất liệu giá phơi đồ theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình sao cho phù hợp nhất.Lựa chọn kiểu dáng giá phơi quần áo

- Giá phơi quần áo có 2 kiểu dáng chính là mắc áo đơn và mắc áo kép. Bạn có thể lựa chọn giá phơi quần áo đơn hoặc giá phơi quần áo kép sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất.

- Hơn nữa các loại cây treo quần áo bằng inox có bộ điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với chiều cao người sử dụng nhất nên bạn không phải lo lắng mỗi khi muốn treo quần áo ngay cả khi bạn có chiều cao khiêm tốn. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng của cây sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian gia đình của mình nhất.


GIÁ KỆ TREO ĐỒ 1 TẦNG | OCHU.VN – Nội Thất Hàn Quốc


Lựa chọn địa chỉ mua giá phơi quần áo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm kệ treo quần áo với đa dạng mẫu mã cũng như giá thành khác nhau. Tuy nhiên bạn không thể biết đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là hàng nhái hàng giả.

GIÁ KỆ TREO ĐỒ 1 TẦNG | OCHU.VN – Nội Thất Hàn Quốc

Bạn nên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Nội thất Ochu vì ở đây các sản phẩm kệ treo quần áo có giá thành vô cùng ưu đãi, giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn.

Trên đây là những gợi ý cho bạn chọn được những kệ treo quần áo phù hợp cho gia đình. Nếu khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt hàng các sản phẩm kệ treo quần áo thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.


 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top