Giỏ hàng

Kích thước phù hợp cho bàn làm việc trong văn phòng

Bàn làm việc cho văn phòng hiện nay là một trong những nội thất quan trọng hàng đầu cho từng phòng ban trong doanh nghiệp. Ngoài việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng, màu sắc phù hợp hay kiểu dáng hiện đại việc chọn đúng kích thước cho từng phòng ban là điều mà bạn cũng nên quan tâm trong cách thiết kế nội thất văn phòng.

Bàn Giám Đốc ( Bàn Lãnh Đạo )

Nhắc đến bàn làm việc giám đốc chắn hẵn ai cũng biết sẽ có kích thước to lớn tạo sự sang trọng, bề thế nhằm thể hiện sự sang trọng và kính trọng khi đối tác bên ngoài hay nhân viên đến phòng trao đổi.

Kích thước 80x160x75cm (R x D x C) là một trong những kích thước phù hợp và tiêu chuẩn đúng nhất. Chiều cao có thể lên một chúng nhưng đừng quá 90cm vì đa phần những dòng ghế cao cấp đạt chuẩn thường kết hợp với những chiếc bàn có độ cao tầm 75cm nên sẽ rất khó kết hợp nếu chiều cao bàn quá lớn, tốt nhất hãy theo tiêu chuẩn sẽ giúp lãnh đạo ngồi làm việc cảm thấy thoải mái hơn.Bàn làm việc cho nhân viên

60 x 120 x 75cm (R x D x C) với kích thước phổ biến này được sử dụng cho bàn làm việc cho nhân viên giúp đáp ứng tốt các mặt như diện tích cần thiết và đồng thời có thể vươn đến mọi điểm trên mặt bàn giúp cho công việc trơn tru, dễ dàng hơn.

Cụm bàn nhân viên dành cho những văn phòng hiện đại và đang được sử dụng rất phổ biến ở những công ty lớn hiện nay và dần được rất nhiều công ty mới start up ứng dụng. Với kích thước cụm bàn nhân viên không hoàn toàn có định nó phụ thuộc vào số lượng nhân viên trong mỗi cụm bàn.

* Cụm bàn 2 người kích thước tiêu chuẩn thường là: 120 x 120 x 75cm & 140 x 140 x 75cm (R x D x C)(Rộng x Dài x Cao).
* Cụm bàn 4 người kích thước tiêu chuẩn thường là: 120 x 240 x 75cm (R x D x C)(Rộng x Dài x Cao).
* Cụm bàn 6 người kích thước tiêu chuẩn thường là: 120 x 360 x 75cm (R x D x C)(Rộng x Dài x Cao).Bàn họp cho các kế hoạch

Kích thước bàn họp chuẩn thường là 90 x 180 x 75cm dành cho 6 đến 8 người ngồi, tuy nhiên tùy vào diện tích khoảng không gian cũng như số lượng nhân viên trong mỗi cuộc họp mà chúng ta có thể thay đổi điều chình kích thước sao cho phù hợp.

Những kích thước các bạn có thể thảm khảo thêm cho một chiếc bàn họp văn phòng:

* Bàn họp kích thước 80 x 160 x 75cm bàn họp nhỏ dành cho 4 hoặc 6 người ngồi.
* Bàn họp kích thước 100 x 200 x 75cm dạng lớn dành cho từ 8 đến 10 người người.
* Bên cạnh đó còn có các kích thước ngoại cỡ dành cho những buổi hội họp với số lượng lớn người tham gia.OChu cung cấp những sản phẩm nội thất kiểu hàn quốc đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất, luôn có chính sách đổi trả 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm sau đó mới thanh toán, giao hàng tận nơi toàn quốc từ Bắc đến Nam.

Nội thất Ochu với phong cách Hàn Quốc luôn chiếm được tình cảm của nhiều người bởi những thiết kế đơn giản và tính tiện dụng mà nó đem lại. Hãy mau tân trang cho ngôi nhà bằng một chiếc tủ áo quần mang phong cách Hàn để ngôi nhà trở nên độc đáo.

 

OCHU - NỘI THẤT HÀN QUỐC

CN - Miền Nam: 37 Đường Số 3, Cityland Park Hills Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 1900 98 99 21

Email: ochu.noithathanquoc@gmail.com

Website: https://ochu.vn/

Fanpage: OChu - Nội Thất Hàn Quốc


Facebook Instagram Youtube Twitter Top