Giỏ hàng

3 cách đặt gương sai lầm của nhiều người mắc phải

Gương là một yếu tố rất nhạy cảm về phong thủy, tuy nhiên đặt gương sao cho đúng cách không phải ai cũng biết và nắm rõ. Gương có tính phản chiếu lại mọi việc mọi sự mình làm, nếu đặt đúng gương sẽ giúp bạn nhân đôi của cải, sức khỏe, tiền bạc. Ngược lại nếu đặt gương không đúng vị trí hay đặt sai sẽ gây cho bạn khó khăn về công việc và tiền tài. Bài viết dưới đây của nội thất Ochu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đặt gương sao cho đúng và tránh các vị trí không thuận lợi cho bạn.

1. Đặt gương ở gần giường ngủ

Đặt gương ở đối diện giường ngủ sẽ không tốt cho bạn, vì khi mới thức giấc sau một giấc mơ lúc đó chúng ta chưa thực sự tỉnh nên vẫn còn mơ hồ, khi nhìn thấy gương sẽ rất dễ dàng bị dọa sợ bởi bóng của chính mình trong gương.

Có thể vì tỉnh giấc chúng ta chưa kịp chỉnh chu lại cơ thể nên bạn sẽ khiến bản thân mình sợ hãi đồng thời gương còn có vai trò phản chiếu lại những vật ở trước nó, vì vậy nếu đặt gương đối diện hoặc cạnh giường ngủ sẽ khiến gương sẽ chống lại bạn, sẽ phản xạ đi những may mắn của bạn.


2. Đặt gương ở cầu thang

Việc đặt gương đứng ở cầu thang giúp chúng ta thuận tiện trong việc soi gương và dễ dàng chỉnh chu lại bộ áo quần hay mái tóc, tuy nhiên xét theo phong thủy học, chân cầu thang là bộ phận quan trọng nhất của cầu thang (động khẩu), có vai trò quyết định trong việc xác định hướng cầu thang theo phong thủy, và cũng là nơi đầu tiên “dẫn” nguồn khí trong căn nhà được lưu thông.

Không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng. Điều này vi phạm đến phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, bạn sẽ không có được sức khỏe tốt. Cầu thang trong ngôi nhà của bạn được xây dựng tại những vị trí góc khuất và thiếu ánh sáng, việc đặt gương ở cầu thang có thể sử dụng như một biện pháp giúp đẩy khí từ tầng dưới lên các tầng phía trên thông qua cầu thang làm “đường dẫn”.


3. Đặt gương ở nhà bếp

Đặt gương ở trong bếp mà gương thì trong phong thủy mang nguyên tố thủy còn bếp lại luôn có lửa mang nguyên tố hỏa, mà hỏa và thủy là 2 nguyên tố kỵ nhau.Chính vì thế, đặt gương đối diện cửa bếp và trong nhà bếp xuất hiện gương là không tốt cho bạn và gia đình.

Nội thất ochu chúng tôi luôn cập nhật chương trình ưu đãi cho nội thất Hàn Quốc với mức giá cực sốc để biết thêm về giá và chi tiết các sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn đem cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và ưu đãi hấp dẫn nhất.


Facebook Instagram Youtube Twitter Top