Giỏ hàng

Căn hộ phong cách thiết kế hàn quốc đẹp như mơ

Kiến trúc là một trong những nét đặc trưng thì xa xưa đến nay. Nhìn vào một dân tộc của một đất nước nào đó chúng ta biết được sự lâu đời của dân tộc và văn hóa của nước đó. Như chúng ta đã biết Hàn Quốc là một quốc gia có nên văn hóa lâu đời và bề dài lịch sử lớn, tuy ngày nay Hàn Quốc đã phát triển với các trung tâm thương mại sầm uất, nhưng đâu đó trong các thiết kế vẫn chịu ảnh hưởng của phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc. Bài viết dưới đây của nội thất Ochu sẽ cho chúng ta hiểu hiểu hơn về các căn hộ phong cách Hàn Quốc đẹp như mơ.

1.Phong cách đơn giản tự nhiên

Điểm nổi bật của thiết kế căn hộ phong cách nội thất Hàn Quốc này là tự nhiên. Ánh sáng được tạo nên từ những ô cửa sổ bằng kính trong suất làm ánh nắng phản chiếu hắt vào phòng, tạo nên cho chúng ta một căn phòng đầy ánh sáng tự nhiên và sức sống.

Ngoài ra căn phòng còn sử dụng những tông màu chủ đạo như trắng sữa, hồng nhạt giúm căn phòng thêm hài hòa với anh nắng và tạo nên sự sang trọng mới lạ với mắt người.

2. Thiết kế gọn gàng thông minh

Phòng khách của người Hàn Quốc được hoàn thiện tốt, được bố trí bằng ghế sofa vải da hoặc nỉ. Mang thiên hướng dịu dàng trẻ chung. Mỗi một góc tường hay một chi tiết nhỏ đều được sự trau chuốt kỹ lưỡng và hoàn thiện trong trang trí.

Thiết kế phòng ngủ thì là sự kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển, tô điểm những gam màu tươi sáng, bố cục rõ ràng và không quá rườm rà

Thiết kế cuối cùng để bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái với một không gian bếp tiện nghi này. Cửa sổ lớn, ánh sáng tự nhiên chan hòa làm cho không gian trở nên ấm cúng hơn.

Nội thất ochu chúng tôi luôn cập nhật chương trình ưu đãi cho nội thất Hàn Quốc với mức giá cực sốc để biết thêm về giá và chi tiết các sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn đem cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và ưu đãi hấp dẫn nhất.


Facebook Instagram Youtube Twitter Top