Giỏ hàng

Cách sử dụng kệ gỗ để trang trí phòng khách nhỏ vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích

Hiện nay, có nhiều hộ gia đình sở hữu những căn hộ, đặc biệt là những căn hộ có diện tích phòng khách nhỏ nhưng muốn thiết kế căn phòng khách của mình vừa đẹp vừa gọn gàng, cũng như đầy đủ các tiết nghi. Và nắm được những mong muốn này của khách hàng, các nhà cung cấp thiết bị nội thất, trong đó Nội Thất Ochu là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các tủ kệ mang phong cách Hàn Quốc với kích thước nhỏ gọn nhằm đem đến những lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

1.  Các mẫu kệ gỗ phù hợp để trang trí phòng khách có diện tích nhỏ

- Để nói đến các mẫu tủ kệ gỗ để trang trí phòng khách thì kệ mang phong cách Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hàng đâu mà khách hàng lựa chọn.

- Với việc được thiết kế đơn giản nhưng mang vẻ đẹp hiện đại, cùng với việc sử dụng gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài và được phủ lớp sơn chống ẩm móc, mối mọt nên làm cho chất lượng của các sản phẩm này được nâng cao.

2. Cách sắp xếp kệ như thế nào cho phù hợp với phòng khách nhỏ?

- Trước tiên, dựa vào không gian của phòng bạn mà bạn nên chọn loại kệ nào giúp tiết kiệm không gian nhất cho phòng khách. Không nhất thiết phải treo cao lên tường thì mới tiết kiệm diện tích vì có những chiếc kệ chạy dọc cũng là lựa chọn của rất nhiều gia đình. 

- Trên những chiếc kệ này bạn có thể để những đồ trang trí, có thể tận dụng làm giá sách hay để những thiết bị âm thanh, điện tử lên. Việc bố trí như thế vừa giúp đựng được nhiều đồ dùng vừa trang trí cho phòng khách thêm sinh động hơn. Hay chọn những mẫu kệ có nhiều ngăn, nhiều tầng để tăng thêm diện tích chứa của kệ.

- Sử dụng các mẫu kệ thông minh như: kệ treo tường, kệ ngăn xếp... để phần nào vừa đem lại sự mới mẻ cũng như tiết kiệm không gian phòng khách.

- Chú ý bạn không nên lạm dụng quá nhiều kệ, vì làm như vậy vừa không phải tiết kiệm diện tích mà nó gây ra sự quá tải cũng như lộn xộn cho phòng khách, làm cho mọi người cảm thấy chật chội và lộn xộn. Thay vào đó bạn hãy sử dụng những chiếc kệ với nhiều công dụng khác nhau. VD: Sử dụng kệ tivi vừa dùng để đặt tivi và ở dưới các ngăn ta có thể đặt thêm sách, hoặc dùng làm kệ rượu...

- Đó là một số cách đơn giản mà chúng tôi đưa ra để phần nào cho bạn những ý tưởng hay để thiết kế không gian phòng khách nhà bạn một cách hợp lí nhất.

3. Kêt luận

- Không gian phòng khách nhỏ sẽ có nhiều cách để tối ưu diện tích như sử dụng đồ nội thất thông minh, thiết kế không gian mở hoặc sử dụng kệ trang trí như trên sẽ giúp tiết kiệm không gian và diện tích phòng khách rất hiệu quả.

- Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc chọn lựa thì hãy liên hệ với Nội Thất Ochu, ở đây bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc chọn lựa những mẫu kệ phong cách Hàn Quốc sao cho phù hợp với không gian nhà bạn nhất.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Top