Giỏ hàng

Cách bố trí gương đúng cách cho căn phòng của bạn

Gương nếu bố trí đúng cách sẽ tăng lên vẻ đẹp và thời trang cho căn phòng, ngoài ra gương còn tạo nên phong thủy cho căn phòng của bạn, nếu để đúng cách gương sẽ tăng thêm sức khỏe vận khí và tài vận. Ở bài viết dưới đây nội thất ochu sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách đặt gương sao cho đúng nhé.

1. Xác định vị trí đặt gương

Gương để trang điểm tuyệt đối không nên để trước Giường ngủ hay bàn làm việc vì theo phong thủy nếu để gương đối diện bàn làm việc thì sự nghiệp khó phát triển và sức khỏe cũng không được tốt. Ngoài ra không nên để gương bị nứt, méo hình và luôn phải vệ sinh sạch sẽ.

Tuyệt đối không được treo hai gương đối diện với nhau vì các tia sáng sẽ phản chiếu lẫn nhau cho việc điều tiết trong nhà và tập hợp cũng trở nên khó khăn. Với phòng ngủ có nhà vệ sinh thì gương không nên chiếu thẳng vào cửa nhà vệ sinh bởi gương sẽ phát tán khí uế ra ngoài không có lợi cho gia chủ.

2. Lựa chọn hướng tốt khi đặt gương

Đối với không gian trật hẹp có thế bố trí gương treo lên trần nhà hoặc bố tríGương đứng để giúp tiết kiệm không gian và có thể tiện di chuyển.

Bố trí gương theo hướng Đông sẽ giúp chúng ta cải thiện sức khỏe, bố trí hướng Bắc giúp gia chủ công danh thuận lợi còn bài trí hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Chúng ta tránh bố trí gương theo hướng Nam bởi hướng Nam là hướng tương tác với lửa. Mà gương lại là nước, mà nước kỵ với lửa.

3. Sử dụng gương đúng cách

Chúng ta có thể đặt gương đứng hoặc che phủ gương lại sau khi sử dụng, ngoài ra có thể chọn gương có cánh cửa. Khi đi ngủ chúng ta nên đóng gương lại hoặc phủ lên gương.

Bàn trang điểm bạn nên lựa chọn chiếc bàn có gương dạng hai cánh sẽ tốt về mặt phong thủy hơn. Đối với gương loại này cho dù bạn đặt ở vị trí nào đều không chiếu vào đầu giường, xung với cửa hoặc có thể sử dụng Gương đứng để di động tiện di chuyển.

Nội thất ochu chúng tôi luôn cập nhật chương trình ưu đãi cho nội thất Hàn Quốc với mức giá cực sốc để biết thêm về giá và chi tiết các sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn đem cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và ưu đãi hấp dẫn nhất.Facebook Instagram Youtube Twitter Top