Giỏ hàng

Các tiêu chí lựa chọn bàn làm việc phù hợp

Bạn biết đấy việc lựa chọn bàn làm việc cho lãnh dạo, nhân viên đều rất quan trọng chúng có những yếu tố khác nhau phù hợp với tính chất của công việc của bộ phận. Đa phần nằm ở các yếu tố như khả năng tài chính của doanh nghiệp, vóc dáng của người ngồi, phong cách bài trí không gian chung và còn rất nhiều yếu tố đặc biệt khác.

Nếu lựa chọn được những chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp công việc trở nên trơn tru hơn, người nhân viên hay người lãnh đạo có những giây phút giây làm việc thoải mái nhất. Tùy theo từng doanh nghiệp sẽ có những cá nhân với những chức vụ công việc khác nhau. Ngoài ra, còn nằm ở sở thích, cá tính riêng biệt của bộ phận. Vì thế những tiêu chí lựa chọn bàn làm việc đáp ứng sự phù hợp sẽ tạo sự say mê với công việc hẳn không bao giờ là việc dễ dàng.Có rất nhiều khu vực khác nhau để lựa chọn như bàn làm việc giám đốc, bàn dành cho trưởng phòng, bàn chuyên phục vụ nhân viên và bàn loại bàn dành cho lễ tân. Chính vì vậy việc lựa chọn thương hiệu này luôn là những lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Khi lựa chọn loại bàn lãnh đạo chúng ta nên nhắm đến những kiểu bàn được thiết kế kèm theo các phụ kiện như: Bàn chính, bàn phụ, hộc tủ di động…mang nhiều lợi ích về sau.

Yếu tố thẩm mỹ là điều quan trọng nhất cho chiếc bàn làm việc lãnh đạo, để làm nổi bật trong mắt người nhìn thì diện tích bàn làm việc rộng, kích thước bề mặt bàn lớn và được sử dụng chất liệu gỗ cao cấp là ưu tiên hàng đầu.

Đối với trưởng phòng của một bộ phận phải được cân nhắc lựa chọn chính xác từ thiết kế so với chất liệu hay bề rộng của mặt bàn phải có sự khác biệt so với bàn nhân viên, kèm theo đó là những hộc tủ di động và bàn phù sẽ giúp người quản lý, người trưởng phòng có nhiều khu vực để chứa các vật dụng quan trọng cho cuộc họp, cuộc gặp mặt khách hàng nhanh chóng.Vị trí của nhân viên sẽ có những tiêu chí lựa chọn bàn làm việc khác rất nhiều so với lãnh đạo và trưởng phòng. Vị trí này khi lựa chọn bàn làm việc phải có sự linh hoạt trong cách di chuyển, gọn nhẹ không cầu kì vướn bận quá nhiều, giúp người nhân viên có cảm giác thoải mái hay dễ chịu khi làm việc thời gian dài.

Tăng cường sự tối ưu cho chiếc bàn bằng cách bổ xung thêm các chiếc hộc di động hoặc phân chia thành nhiều ngăn kéo, ngăn khóa và thường sẽ tập trung vào những phòng nhân viên làm việc liên quan đế sổ sách sẽ rất phù hợp cất giữ những giấy tờ cần thiết.

Để phù hợp với từng nhóm loại bàn trước tiên bạn phải hiểu rõ văn phòng của mình đã ổn hết mọi mặt cho các bộ phận hay chưa. Xem về các mặt như diện tích, cửa ra vào, cửa sổ, màu sắc văn phòng để chọn cho mình sản phẩm nội thất phù hợp nhất.Đặc biệt là phòng nhân viên nếu diện tích nhỏ thì việc lựa chọn nội thất hàn quốc là một sự lựa chọ hợp lí, với những chiêc bàn làm việc A TABLE không hộc hay B TABLE có hộc sẽ là 2 lựa chọn hợp lý cho bạn, không chỉ giúp không gian thoáng mát mà còn giúp tiết kiệm chi phí tạo sự chuyên nghiệp sang trọng tinh tế cho văn phòng. Với màu sắc vàng gỗ tự nhiên sẽ giúp căn phòng trở nên sáng hơn.

Hoặc bạn nên chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế với những kiểu dáng thoải mái cho bạn khi ngồi làm việc nhiều giờ trong văn phòng. Cuối cùng là phân chia không gian hợp lý và ngăn nắp. Tùy vào tính chất công việc và sở thích của bạn mà có thể chọn cho mình một cách phân chia không gian hợp lý.

OChu cung cấp những sản phẩm nội thất kiểu hàn quốc đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất, luôn có chính sách đổi trả 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm sau đó mới thanh toán, giao hàng tận nơi toàn quốc từ Bắc đến Nam.

Nội thất Ochu với phong cách Hàn Quốc luôn chiếm được tình cảm của nhiều người bởi những thiết kế đơn giản và tính tiện dụng mà nó đem lại. Hãy mau tân trang cho ngôi nhà bằng một chiếc tủ áo quần mang phong cách Hàn để ngôi nhà trở nên độc đáo.

 

OCHU - NỘI THẤT HÀN QUỐC

CN - Miền Nam: 37 Đường Số 3, Cityland Park Hills Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 1900 98 99 21

Email: ochu.noithathanquoc@gmail.com

Website: www.noithathanquocochu.vn

Fanpage: OChu - Nội Thất Hàn Quốc


Facebook Instagram Youtube Twitter Top