Giỏ hàng

4 cách bố trí cho phòng nhỏ trở nên gọn gàng

Nhiều khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi không biết bố trí gương ở đâu vì căn phòng quá nhỏ, hay làm sao để bố trí cho căn phòng trở nên gọn gàng. Đừng lo nội thất ochu sẽ giúp bạn tìm ra cách bố trí cho căn phòng có diện tích nhỏ một cách dễ dàng.

1. Tạo cho căn phòng tuy đơn giản nhưng vẫn hiện đại

Một chiếc kệ treo đồ, giường ngủ, tủ to nhiều ngăn cùng những Gam màu trắng của sữa sẽ giúp căn phòng của bạn nổi bật hơn và vẫn rộng rãi khi những người bạn hoặc người khác nhìn vào 

2. Hệ thống ánh sáng

Đối với những căn phòng nhỏ gọn thì có một cánh cửa sổ để có anh nắng tự nhiên chiếu vào phòng làm chúng ta thoải mái và đầy sức sống hơn trong căn phòng nhỏ gọn. Nếu như căn phòng của bạn không có không gian để có một cái cửa sổ thì hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà phải chất lượng để căn phòng luôn đầy đủ ánh sáng tạo cảm giác dễ chịu.

3.Hệ thống màu

Gam màu bắt mắt không chỉ giúp phòng ngủ tươi sáng hơn mà còn thực sự làm không gian phần nào bớt chật hẹp. Thay vì để phòng ngủ quá lạnh lẽo với hai tông màu cơ bản, hãy thêm một chút cá tính với những chiếc gối ôm, tranh ảnh hay thảm dệt nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn.

4.Xếp đồ cách thông minh

Một chiếc tủ lớn trong phòng bạn nghĩ sẽ chật hẹp nhưng nếu biết sắp xếp thì chúng hoàn toàn gọn gàng và hơn thế nữa chúng còn là một vật trang trí đẹp cho căn phòng. Một chiếc tủ lớn đặt kín vào một bên tường của căn phòng sẽ giúp không gian được tối giản nhất có thể.

Nội thất ochu chúng tôi luôn cập nhật chương trình ưu đãi cho nội thất Hàn Quốc với mức giá cực sốc để biết thêm về giá và chi tiết các sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn đem cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và ưu đãi hấp dẫn nhất.

Facebook Instagram Youtube Twitter Top